Đèn led đường phố 180w Philips OEM

đèn đường led 180w Philips OEM

Ngày nay đèn đường led được sử dụng phổ biến, từ chiếu sáng đường nội bộ đến chiếu sáng đường phố, đường cao tốc đường liên xa. Nhằm đắp ứng chiếu sáng, hoạt động sản xuất cũng như đảm bảo ánh sáng khi tham gia giao thông. Với như cầu đáp ứng đèn, cũng như chất lượng đèn, Thành Đạt Led  phát triển loại đèn đường OEM Philips. Đèn led đường phố 180w Philips OEM sử dụng linh kiện chính hãng chất lượng, đáp ứng hiệu suất chiếu sáng cũng như tuổi thọ đèn không kém loại đèn Philips chính hãng.

Đèn led đường Philips OEM gì ?

OEM là chữ viết tắt của cụm từ Original Equipment Manufacturer – là những nhà sản xuất những thiết bị (linh kiện) gốc mà có thể được bán trong những sản phẩm của các công ty khác.

Philips được xem là một trong những thương hiệu chiếu sáng đứng đầu trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Philips thường có kiểu dáng thiết kế riêng biệt rất đẹp mắt, và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào đó, nên phần lớn có giá thành rất đắt đỏ. Do vậy, để tăng thêm doanh số, Philips cũng như nhiều nhà sản xuất khác bán những linh kiện chính có thể cấu thành một bộ đèn Led hoàn chỉnh, nhằm đáp ứng theo từng nhu cầu của người sử dụng. Những bộ phận linh kiện đó là Chip Led và Driver.

Từ những bộ linh kiện đó, một nhà sản xuất trong nước có thể dùng để lắp ráp với những bộ vỏ thông dụng (bao gồm chóa đèn và tản nhiệt) có giá thành thấp, giúp dễ dàng tiếp cận với khách hàng và cạnh tranh với những sản phẩm khác hơn. Nhưng sản phẩm đó gọi chung là các sản phẩm Philips OEM

chip led Philips OEM

Chip led Philips OEM

Nguồn driver Philips OEM

Nguồn driver Philips OEM

Trên thực tế, vẫn có rất nhiều người quan niệm các sản phẩm OEM của Philips là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Điều đó có phần đúng và cũng có phần không đúng.

  • Không đúng ở chổ là các loại đèn Led Philips OEM được sử dụng linh kiện chính hãng chất lượng cao của Philips. Các loại linh kiện đó có các thông số kỹ thuật rõ ràng và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn cần thiết. Mà như các bạn đã biết, chất lượng ánh sáng của một bộ đèn Led là cho chất lượng của Chip Led và Driver quyết định.
  • Đúng ở điểm là có một số nhà sản xuất trong nước sử dụng những bộ chóa đèn có kiểu dáng gần như tương tự với các sản phẩm chính hãng, sử dụng mã và tên sản phẩm giống như sản phẩm thật. Điều đó gây hiểu lầm và ảnh hưởng không nhỏ đến những lựa chọn của người dùng.

Thành Đạt Led, đơn vị lắp ráp sản xuất đèn led nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Chúng tôi đã phát triển nhiều loại mẫu đèn led OEM Philips với chất lượng cao : Đèn đường led Philips OEMĐèn pha led OEM PhilipsĐèn led nhà xưởng OEM Philips… điều được sử dụng linh kiện cao cấp chất lượng.

Mẫu đèn đường led lá OEM Philips 

Đèn đường led lá OEM Philips 180w

 
Tên Đèn đường led lá OEM Philips
Hãng sản xuất: TDL
Xuất xứ: Việt Nam
Công suất: 180w
Ánh sáng Trắng, Vàng, trung tính
Nhiệt độ màu 3500K, 4000K, 6500k
Nguồn cấp Philips AOC Xitanium
Hiệu suất quang 110~130Lm/w
Độ hoàn màu: >85Ra
Chất liệu Nhôm sơn tĩnh điện
Chip Led COB 3030 Philips Inside
Bảo hành 3 năm

Thông số đèn đường led lá OEM Philips

Đèn đường led lá 200w OEM Philips

Đèn đường led lá 180w OEM Philips

đèn đường led lá 180w OEM Philips

Đèn đường led lá 180w OEM Philips

===> Xem thêm : Đèn đường led lá 180w Philips OEM

Ứng dụng đèn đường led OEM Philips

Với thiết kế độc đáo, ứng dụng loại linh kiện chất lượng trên đèn đường lá. Đèn đường led lá OEM Philips, đáp ứng chiếu sáng công trình, dự án tuổi thọ cao, ánh sáng lớn đáp ứng chiếu sáng cường độ cao : Chiếu sáng đường đô thị, chiếu sáng công cộng, chiếu sáng đường cao tốc, chiếu sáng đường quốc lộ …

nguồn đèn philips AO đèn OEM

Nguồn đèn philips AO đèn OEM

chip led cob 3030 Philips inside

chip led cob 3030 Philips inside

Đèn đường led lá 100w OEM Philips

Thành Đạt Led tự hào đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất các loại đèn công nghiệp chất lượng, với quy trình sản xuất chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đáp ứng lắp đặt với nhiêu dòng đèn khác nhau :  đèn pha led ngoài trờiđèn đường ledđèn led nhà xưởngđèn sân vườn trang trí , đèn pha led module cao cấpđèn năng lượng mặt trời, … sử dụng linh kiện cao cấp. Chip led : Epistar TF, Bridgelux , Cree , Philips, Nichia …Nguồn led : Philips, Meanwell, Done …

  • Cam kết mang đến sản phẩm đèn led chất lượng
  • Giao hàng đúng mẫu mã chủng loại linh kiện
  • Bảo hành 2 – 3 năm tùy theo tưng loại sản phẩm
  • Giao hàng đúng thời gian cam kết.
  • Bảo hành nhanh chóng thuận tiện nhất

Hướng dẫn lắp đặt đèn pha led , Hướng dẫn lắp đặt đèn đường ledHướng dẫn lắp đặt đèn led nhà xưởng

Top 11 mẫu đèn led đường phố 2021 ,Báo giá đèn đường led cao áp 30w 50w 100w 150w 200w 250w ,Đèn đường led cao áp 50w nông thôn, Nguồn driver đèn đường đèn pha led đèn led nhà xưởng ,Đèn đường led lá 250w ,Đèn đường led lá 200w, Đèn đường led lá 150w ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X